Wonder Gateway trong TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Hồ cảnh quan tại dự án tms wonder world
Dự án TMS Vĩnh Yên điểm lại những điểm nổi bật nhất
1 Tháng Mười Một, 2022
Khu đô thị bậc nhất ở bắc hà nội tms đầm cói
Dự án TMS Đầm Cói khu đô thị bậc nhất ở Bắc Hà Nội
5 Tháng Mười Một, 2022
Show all

Wonder Gateway trong TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

wonder gateway trong lòng dự án tms homes land

Quan niệm chọn lựa bất động sản của mọi người trên thị trường thường dựa vào yếu tố vị trí và hướng. Đây luôn là kim chỉ nam của các khách hàng. Thông thường, vị trí và giá trị gia tăng của BĐS có tỷ lệ thuận với nhau. Đây là lý do mà các khách hàng và nhà đầu tư luôn tìm kiếm dự án có vị trí đắc địa. Trong đó, Wonder Gateway của dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên được nhiều người chú ý.

Tác động vị trí tới giá trị của bất động sản

Đối với các sản phẩm BĐS, sau khi sở hữu thì tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu về sử dụng mà khách hàng cải thiện điểm chưa thích hợp về mặt ngoại thất, nội thất, không gian sống… để phù hợp hơn. Tuy nhiên, vị trí chính là yếu tố không điều chỉnh, thay đổi được.

Có được bất động sản ở vị trí vàng sẽ phản ánh được vị thế, tầm nhìn cũng như tiềm lực tài chính mà nó còn đảm bảo bền vững trước các biến động trên thị trường, hứa hẹn về tiềm năng gia tăng giá trị trong thời gian tương lai. Đây chính là lý do mà BĐS nằm ở vị trí vàng luôn đánh giá nằm trong danh mục đầu tư vô cùng sáng giá.

Vị trí đắc địa được xem là chìa khóa để đảm bảo tính bền vững, tăng giá cho bất động sản. Nó trở thành công thức trên thị trường này. Dự án nằm ở trong khu vực rất đắc địa và đón đầu các quy hoạch cũng như cơ sở hạ tầng giao thông, đầu tư một cách bài bản thường rất hấp dẫn các nhà đầu tư.

Wonder Gateway trong TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Xem thêm: Nhà liền kề tms đầm cói vĩnh yên

Lợi thế từ vị trí của phân khu Wonder Gateway trong TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Nằm ở vị trí trung tâm của phía Bắc Hà Nội, trong vùng quy hoạch của thủ đô cũng là cửa ngõ giúp Hà Nội kết nối với các tỉnh ở Tây Bắc dễ dàng, TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên đã thiết lập được cuộc sống theo tiêu chuẩn chuẩn Úc. Không gian sống ở đây hoàn hảo, bao bọc bởi khung cảnh thiên nhiên yên bình và trong lành.

Sở hữu vị trí đắc địa, cửa ngõ của trung tâm trong đại đô thị mới TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên, Wonder Gateway được đánh giá la có tiềm năng về tăng trưởng rất bền vững. Đây là tâm điểm giúp kết nối tuyến giao thông huyết mạch với các vùng, đầu mối đối với nhịp sống giao thương bên trong của đại đô thị.

Với 4 mặt tiền được bao quanh bởi các trục đường lớn như đại lộ thương mại, đường Lê Hồng Phong, đường thông nội khu…, tất cả mang tới cho Wonder Gateway có vị trí đắt giá.

Nằm gần cổng của dự án, cạnh với bến xe bus, phân khu Wonder Gateway này thừa hưởng lợi thế về vạn đường kết nối trong dự án TMS Vĩnh Yên, dễ dàng kết nối với mọi nơi.

Bên cạnh đó, dự án nằm ở lõi trung tâm khu vực của Bắc Hà Nội. Nơi đây được đầu tư, quy hoạch để phát triển thành tâm điểm trong tương lai.

Liên kết vùng đẩy mạnh, các kết nối từ Hà Nội đến TMS Homes Wonder World được rút ngắn. Đây chính là tiền đề giúp dự án có thể sinh lời trong tương lai.

Bên cạnh đó, khi tuyến đường vành đai 4 được hoàn thành với chiều dài 100km, điểm đầu chính là cao tốc Nội Bài – Lào Cai cũng giúp giá trị và vị thế dự án TMS Homes Wonder World tăng cao.

Sở hữu vị trí tọa độ vàng, phân khu Wonder Gateway nói riêng và TMS Homes Wonder World nói chung hứa hẹn mang tới tiềm năng về sinh lời lớn từ việc cho thuê hay mở mặt bằng kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *