TMS Wonder World khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam

Khu đô thị bậc nhất ở bắc hà nội tms đầm cói
Dự án TMS Đầm Cói khu đô thị bậc nhất ở Bắc Hà Nội
5 Tháng Mười Một, 2022
Show all

TMS Wonder World khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam

tms đầm cói vĩnh yên biển tượng cho cuộc sống đẳng cấp

Bất động sản TMS Group đã nhận được giải thưởng  về” Dự án tms Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021” đối với dự án BĐS Wonder World Vĩnh Phúc được trao tặng bởi Dot  Property Vietnam Awards.

Trong tình hình Covid-19 diễn ra gây tổn hại lớn đối với nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực BĐS, Dot Property Vietnam Awards 2021 lựa chọn chủ đề là “Phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản” quant ma và chú trọng việc tôn vinh các doanh nghiệp, dự án vượt qua được phép thử Covid này để nỗ lực vươn lên, linh hoạt trong việc nhạy bén với thời cuộc và xu hướng. Trong buổi lễ, dự án TMS Wonder World Vĩnh Phúc được vinh danh là khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021.

Chủ đầu tư TMS Group – Thành công tới từ chiến lược phát triển ổn định và bền vững

TMS Group đã định hướng phát triển theo cách bền vững và cam kết mang tới cho khách hàng giá trị tốt nhất. Điều đó thực hiện hóa bằng các sản phẩm chất lượng tốt, đầu tư hiệu quả, hoạt động có tính xã hội lan tỏa. Tập đoàn TMS Group chọn lựa hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới nhằm ghi dấu ấn trên thị trường từ dự án BĐS đầu tiên. Từ tính thẩm mỹ cho tới tích hợp tiện ích 5 sao đẳng cấp đều được mọi người đánh giá rất cao.

Thành công với các dự án BĐS nghỉ dưỡng như TMS Hotel Quy Nhon, TMS Hotel Da Nang…, TMS Group tiếp tục tạo niềm tin và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi xây dựng dự án Wonder World Vĩnh Phúc ở Vĩnh Phúc.

Tương tự các dự án trước đó, khu đô thị TMS Wonder World Vĩnh Yên này đều hướng tới chất lượng tốt, mang đến cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

TMS Vĩnh Yên sở hữu vị trí đắc địa

TMS Wonder World Vĩnh Phúc – Dự án BĐS đại diện cho tinh thần phát triển bền vững của TMS Group

Dự án TMS Wonder World được biết đến là đại đô thị tiện ích 5 sao đẳng cấp ở Bắc Hà Nội, phát triển với quy mô và mô hình là khu đô thị tích hợp các tiện nghi đẳng cấp cùng sống theo tiêu chuẩn Úc. Nhưng nơi đây vẫn hài hòa cùng với môi trường, văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam. Chính thế mà ngay khi xuất hiện, dự án TMS Vĩnh Yên này đã tạo ra sức hấp dẫn trên thị trường bất động sản.

Sở hữu quy mô khoảng 143 hecta, nhưng xây dựng với mật độ chưa đến 30%, TMS Group ắt tay với đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như West Green, Aedas. Điều này đảm bảo cho tổng quan kiến trúc của dự án đạt chuẩn quốc tế, mang đến không gian sống xanh cho mọi người.

TMS Wonder World Vĩnh Phúc hội  tụ tiềm năng đa dạng, nhiều điểm ấn tượng, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí và giao lưu văn hóa ở Bắc Hà Nội. Từ đó, chúng góp phần làm thúc đẩy được cộng đồng dân cư ở đây và thị trường bất động sản phát triển nhanh, mạnh.

Tương tự như nhiều dự án trước đó, Bất động sản tms group vẫn đảm bảo xây dựng hướng tới mục tiêu là cân bằng sức khỏe, tiết kiệm được năng lượng, đề cao sự trải nghiệm, có môi trường sống xanh, gắn kết với cộng đồng văn minh, lịch sự….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *