Nhà liền kề TMS Homes Wonder World

Biệt thự tms wonder world vĩnh yên
Biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên
23 Tháng Tám, 2021
shophouse mặt hồ dự án tms wonder world
Shophouse ven đô đón đầu làn sóng đầu tư năm 2021
28 Tháng Chín, 2021
Show all

Nhà liền kề TMS Homes Wonder World

Nhà liền kề tms wonder world đầm cói vĩnh yên

TMS Group là một tập đoàn đã có kinh nghiệm 15 năm trong giới bất động sản nên họ rất hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, trong dự án TMS Homes Wonder World lần này chủ đầu tư đã quyết tâm xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm cùng 100 các tiện ích đẳng cấp để cho cư dân trải nghiệm cùng với đó các nhà đầu tư, khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với tài chính của họ.

Trong đó, phải kể đến loại hình sản phẩm bất động sản giá thành rẻ hơn, được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn tại dự án này chính là nhà liền kề.

Nhà liền kề tms wonder world vĩnh yên

Vậy nhà liền kề là gì?

Nhà liền kề có tên tiếng Anh là Townhouse là một trong số những loại hình bất động sản được nhà đầu tư đánh giá là tiềm năng hàng đầu thị trường hiện nay. Nhà liền kề được hiểu là những ngôi nhà được xây dựng gần sát nhau trong các dự án bất động sản. Hầu hết các ngôi nhà đều được thiết kế theo phong cách giống nhau.

Diện tích cũng có nhiều điểm tương đồng chủ yếu được sử dụng nhằm mục đích cư trú. Nhà liền kề sử dụng chung hạ tầng đô thị: điện, nước, đường, trường, trạm, … Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà đều được cấp sổ đỏ riêng vì thế chủ nhà có thể sử dụng theo ý muốn.     

Nhà liền kề TMS Homes Wonder World có gì khác?

Khu nhà liền kề TMS Wonder World được chủ đầu tư cho xây dựng với số lượng 1846 căn, mỗi căn gồm 3 tầng và có diện tích cơ bản khoảng từ 60m2 đến 80m2 được sắp đặt hài hòa với nhịp sống hiện đại, xen kẽ với những lối đi rợp bóng cây.

Bên cạnh đó, nhà liền kề TMS Wonder World có từ 2 đến 3 mặt thoáng với vườn trước và nhà sau, kết nối trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong cũng như không gian mở nội khu, giúp điều hòa nguồn năng lượng, không khí và ánh sáng cho toàn bộ ngồi nhà.

Với lối thiết kế hướng đến khu đô thị sinh thái hiện đại, nơi đây chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống vô cùng tuyệt vời cho những cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, nhà liền kề vẫn được hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của dự án.

Dự án tms homes wonder world

Nhà liền kề của dự án TMS Wonder World có điểm đặc biệt nổi bật gì?

  • Thiết kế vô cùng đẹp mắt: Hầu hết các ngôi nhà liền kề tại TMS Homes Wonder World đều được xây dựng theo phong cách sang trọng và giống nhau. Mọi thứ từ màu sơn, đồ trang trí, cửa cổng,…đều được thiết kế theo phong cách tương tự nhau tạo nên một sự đồng điệu đẹp mắt. Điều này tạo nên hiệu ứng đám đông và thu hút được sự quan tâm của những người xung quanh.
  • Sở hữu chung hệ thống hạ tầng giao thông và các tiện ích cơ bản. Chính vì vậy, mọi dịch vụ luôn được chủ đầu tư TMS Group đảm bảo cung cấp đầy đủ.
  • Gần khu tiện ích: Khi cư dân sống tại đây thì có thể di chuyển đến các khu tiện ích một cách dễ dàng với cơ sở giao thông đồng bộ nên vô cùng thuận tiện.
  • Thủ tục mua bán nhà liền kề khá nhanh chóng và đơn giản hơn so với các loại hình sản phẩm khác. Khi mua nhà xong bạn có thể chuyển vào ở liền ngay lập tức.

Dòng sản phẩm nhà liền kề TMS Homes Wonder World giữ vai trò khá quan trọng trong dự án bởi vì đây là dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cũng như tài chính của một số khách hàng có thu nhập thấp và vừa. Theo dự kiến, đối với liền kề TMS Wonder World Vĩnh Yên sẽ có giá bán trong khoảng 15-20 triệu/m2.

Đây là định mức giá vô cùng hợp lý đối với sản phẩm này và các nhà đầu tư có thể tham khảo đầu tư cho dòng sản phẩm này, tuy nhiên lợi nhuận sẽ không được cao như những dòng sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *