Dự án TMS Vĩnh Yên điểm lại những điểm nổi bật nhất

shophouse dự án tms vĩnh yên vĩnh phúc
Thiết kế mới mẻ sang trọng của Tms đầm cói
7 Tháng Mười, 2022
wonder gateway trong lòng dự án tms homes land
Wonder Gateway trong TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên
3 Tháng Mười Một, 2022
Show all

Dự án TMS Vĩnh Yên điểm lại những điểm nổi bật nhất

Hồ cảnh quan tại dự án tms wonder world

Tien-ich-TMS-HOMES-WONDER-WORLD

TMS Group là chủ đầu tư và quản lý dự án bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, đã khẳng định được vị thế nhờ vô số các dự án khác nhau. Do đó, mới đây, dự án TMS Vĩnh Yên được TMS Group tung ra, ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Vậy dự án TMS Vĩnh Yên có gì mà lại hấp dẫn giới nhà đầu tư tới vậy. Chúng ta cùng điểm qua những điểm nổi bật của dự án tms đầm cói dưới đây.

Tổng quan dự án TMS Đầm Cói

– Tên dự án: TMS Vĩnh Yên, TMS Đầm Cói Vĩnh Yên, TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên…

– Chủ đầu tư: Tập đoàn TMS Group.

– Loại hình sản phẩm: nhà liền kề, shophouse, biệt thự.

– Tổng diện tích: 154 hecta.

– Tổng vốn đầu tư: lên tới 300 tỷ đồng.

– Hình thức sở hữu: Được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

vị trí tms homes land

Dự án TMS Phúc Yên tọa lạc vị trí vàng, đắc địa

Nhằm trở thành một khu đô thị của Bắc Hà Nội, một nơi đáng đến của nhiều người, chủ đầu tư TMS Group đã lựa chọn Đầm Cõi, Vĩnh Yên để xây dựng dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên.

Vị trí này được xem là cửa ngõ giao lưu thương mại giữa các tỉnh thành. Bên cạnh đó, nó còn nằm gần với nhiều vị trí quan trọng, kết nối vùng dễ dàng như:

  • Gần sân bay Nội Bài.
  • Gần bệnh viện, trường học ở Vĩnh Phúc.
  • Gần đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai.
  • Gần trung tâm, chợ.
  • Gần trung tâm Hà Nội….

Do đó, TMS Vĩnh Yên được đánh giá là nơi sở hữu vị trí vàng, có không gian sinh thái tự nhiên và thuận lợi về mặt phong thủy.

Dự án TMS Phúc Yên đa dạng các loại hình bất động sản

Dự án bất động sản TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên xuất hiện như giải pháp đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư cũng như tầng lớp thượng lưu và trung lưu hiện nay. Dự án TMS Vĩnh Yên bảo đảm cung cấp đa dạng các loại sản phẩm từ biệt thự, nhà liền kề cho tới shophouse…. Mỗi loại hình sản phẩm đều được thiết kế rất tỉ mỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, có kiến trúc độc đáo và đảm bảo về công năng sử dụng.

Dự án TMS Phúc Yên nâng tầng được chất lượng cuộc sống

Dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên kế thừa được hệ sinh thái đẳng cấp ở khu Đầm Cói như gần các khu chợ, trường học và bệnh viện… cũng như gần các đường lớn quan trọng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư TMS Group còn tích hợp hơn 100 tiện ích đẳng cấp cho dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên giúp đáp ứng được nhu cầu của các cư dân. Chỉ cần bước ra cửa là mọi tiện ích đều hiện ra, không cần phải đi tới bất cứ nơi nào như sân golf, bến du thuyền, khu vui chơi – giải trí cho trẻ em, người lớn.

Bên cạnh về tiện ích vui chơi và giải trí, TMS Group còn đảm bảo cho các cư dân sinh sống tại dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên có không gian yên tĩnh, vấn đề an toàn, bảo an được nâng cao.

Hy vọng với các điểm nổi bật của dự án TMS Vĩnh Yên mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn đã có được các thông tin hữu ích nhất, đưa ra lựa chọn, quyết định cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *